Truyện xuyên không nữ cường cổ đại nói về những nhân vật nữ chính mạnh mẽ, thậm chí là những tướng quân văn võ song toàn. Bởi vậy nếu bạn yêu thích thể loại độc đáo này hãy tìm hiểu ngay hôm nay. Chắc chắn những bộ truyện dưới đây đủ làm điên đảo độc giả.

Thứ nữ hữu độc (Tần Giản)

Top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất 2022 - Ảnh 1

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại
 • Đánh giá: 9.2/10
 • Trạng thái: Full

Bộ truyện kể về cô nàng Lý Vị Ương mạnh mẽ không kém phần tàn độc. Cô nàng gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ. Tuy nhiên kiếp trước cô nàng vì quá yêu một người mà bị ban thuốc độc, phế bỏ ngôi hoàng hậu, hại chết con trai nàng.

Tại kiếp mới liệu nàng có tha cho kẻ đã hại mình mất mạng? Vậy kiếp sau liệu nàng có vào cung? Làm việc tốt nữa không? Chắc chắn những tình tiết trong kiếp tiếp theo sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Bộ truyện cũng đã ra đủ 300 chương, nên bạn không phải chờ đợi từng ngay ra tập mới nữa. Chắc chắn không ngoa khi nó là truyện xuyên không nữ cường cổ đại hàng đầu hiện tại.

Thiên tài tiểu độc phi (Giới Mạt)

Top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất 2022 - Ảnh 2

 • Tác giả: Giới Mạt
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
 • Đánh giá: 9.1/10
 • Trạng thái: Đang ra

Bộ truyện kể về nữ trưởng Hàn Gia – Hàn Vân Tịch, xấu nữ không biết y thuật chọc giận Hoàng Thượng bị ép thành thân. Thật lạ trong đúng lúc trên đường tới phủ Vương Gia thiên tài y thuật xuyên không nhập vào thân thể Vân Tịch.

Cuộc đời thay đổi từ đó, rất nhiều chuyện xảy ra sau đó. Cô đến phủ Tần Vương ngạc nhiên là trị thương ngay cho chàng. Từ đó câu truyện bắt đầu, liệu cô bác sĩ giỏi tới từ thế giới hiện đại sẽ làm như thế nào?

Xem thêm: Top 10 truyện tranh học đường ngôn tình hay nhất

Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần (Quân Tử Giang Sơn)

Top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất 2022 - Ảnh 3

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Nữ Cường, Hài Hước, Cổ Đại, Sủng
 • Nguồn: sưu tầm
 • Trạng thái: Đang ra

Liều thuốc gây cười lớn cho độc giả, lối văn hài hước từ bộ truyện này gây được ấn tượng đối với rất nhiều người. Mở đầu bằng một tình tiết độc đáo, Yêu Vật từ thế kỉ XXI mê trai bị điện giật chết xuyên không về cổ đại.

Cô nhập vào Lạc Tử Dạ, người con gái mê trai không kém. Cô mê Phượng Vô Trù, đệ nhất mỹ nam thời đó. Vậy câu chuyện này sẽ ra sao đây? Theo dõi để thấy được hồi kết nhé!

Manh sư tại thượng - Truyện xuyên không nữ cường cổ đại

Top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất 2022 - Ảnh 4

Câu chuyện kể về cô nàng Nguyên Sơ, xuyên không trở thành bia đỡ đạn cho nam chủ và chết đi. Một lần nữa cô nàng trở về hồi trẻ tuổi. Thay vì đối đầu với nam chính giờ đây cô nhận Dạ Trầm Uyên làm đồ đề, dần dần mến nhau.

Thay vì trở thành kẻ địch như trước kia, giờ đây sức mạnh của cô để dạy dỗ nam chính. Nhưng đương nhiên tốc độ phát triển của Dạ Trầm Uyên cũng ngày một nhanh hơn. Nhanh chóng anh đuổi kịp được sức mạnh của cô và nhận được nhiều cơ duyên đặc biệt.

Tất nhiên bộ truyện xuyên không nữ cường cổ đại cũng có nhiều nét đáng yêu, cốt truyện khá đặc biệt, trữ tình. Nên nó sẽ phù hợp với rất nhiều độc giả khác nhau.

Quan tâm: Top 10 truyện tranh đam mỹ cổ trang hay

Thiên Y Cửu Phượng (Phượng Quỳnh)

Top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất 2022 - Ảnh 5

 • Tác giả: Phượng Quỳnh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
 • Đánh giá: 9.1/10
 • Trạng thái: Đang ra

Phượng Thanh Ca, cô nàng bất hạnh bị chị em tốt Tô Nhược Vân rạch mặt, thậm chí vứt vào thanh lâu làm nhục đến chết. Trong khi đó Phượng Cửu từ thế giới hiện đại nhập vào thân thể cô, báo thù rửa hận.

Không chỉ khôi phục lại dung nhan, với y thuật xuất sắc cô nổi danh khắp các quốc gia. Tình cờ gặp được nam chính trong rừng không khác gì ăn mày. Vậy nối tiếp câu truyện như thế nào? Liệu cô có trả thù được toàn bộ kẻ đã hại mình không?

Thú (Ngô Niệm)

Top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất 2022 - Ảnh 6

 • Tác giả: Ngô Niệm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
 • Đánh giá: 8.7/10
 • Trạng thái: Full

Bộ truyện kể về một khía cạnh khác của các con thú. Thay vì vẻ hoang dã nó lại có nhiều nhân tính hơn bạn nghĩ. Bắt đầu tư một đoàn người lạc vào rừng sâu, đối mặt với nhiều tai họa…

Tô Từ là một trong số ít người may mắn thoát chết. Nhưng cô lại đang phải đối mặt với nguy cơ bị hãm hiếp. Thật may một con bạch hổ cưu mang cô, thực sự con hổ này là một chàng trai, vậy câu chuyện tiếp theo là gì?

Top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất 2022 - Ảnh 7

Các bộ truyện của Đông Thanh Liễu Diệp thường có yếu tố hài hước đan xen. Nên nó trở thành lựa chọn phổ biến nếu bạn muốn giải trí thêm phần thú vị hơn. Tác phẩm nằm trong top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay, nên đừng ngại tìm hiểu.

Bắt đầu với cô nương Chân gia, cô gái ương ngạnh, ích kỷ, nói chung toàn tích cách xấu xa. Cô mưu kế với thế tử của Trấn Quốc Công rơi xuống nước. Sau đó một kẻ ham ăn đã nhập vào thân xác mình, liệu câu truyện tiếp theo sẽ ra sao?

Xem thêm: Top 6 bộ truyện tranh ngôn tình cổ đại cực hấp dẫn

Hoạn Phi Thiên Hạ (Thanh Thanh Du Nhi)

Top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất 2022 - Ảnh 8

 • Tác giả: Thanh Thanh Du Nhiên
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Điền Văn, Cổ Đại
 • Đánh giá: 8.8/10
 • Trạng thái: Đang ra

Truyện kể về Tây Lương Mạt đã chịu không ít khổ cực, uất hận bởi mẹ kế và con của ả hãm hại. Cô dù là nữ trưởng của nữ tướng quân và Tĩnh quốc công. Nhưng cũng phải gánh chịu nhiều uất hận, thậm chí giành đồ ăn với chó.

Suýt nữa bị làm nhục, khiến mama của cô bị chết thảm. Khi đó mọi tội ác phải trả giá, mọi chuyện xoay chuyển 180 độ. Nếu bạn tin tưởng vào chính nghĩa, muốn thấy những con người xấu xa bị xử đẹp đừng bỏ qua.

Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ Vương Yêu Nhi (Tiêu Thất Gia)

Top truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất 2022 - Ảnh 9

 • Tác giả: Tiêu Thất Gia
 • Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại
 • Đánh giá: 8.7/10
 • Trạng thái: Full

Truyện nói về Mộ Như Nguyệt có tài y học tuyệt đỉnh. Tuy nhiên cô bị hãm hại trở về cổ đại nhập vào người con gái không tài cán, bị chê cười. Nàng được ban hôn với Dạ Vô Trần, ai cũng nghĩ nồi nào vung nấy nào ngờ họ là một cặp trời sinh nam thanh nữ tú.

Tưởng rằng Dạ Vô Trần ngu dốt, xấu như quỷ không khác gì nàng. Nhưng thực tế ra sao? Theo dõi để biết ngay chi tiết bộ truyện.

Trên thị tế các bộ truyện nói về nữ cường không quá nhiều. Bởi đại đa số nữ giới thích truyện ngôn tình, còn nam giới thích các thể loại xuyên không với nam chính và một dàn harem hơn. Bởi vậy nếu bạn thích các bộ truyện đặc biệt này hãy đón đọc ngay hôm nay.

Truyện xuyên không nữ cường cổ đại ngoài ra còn có một vài lựa chọn hay khác như Hoàng Phi sở đặc công số 11, Sát thủ hoàng phi là sói, Cực phẩm nương tử: tướng công xin tiếp chiêu…. Chúng sẽ thỏa mãn cơn nghiện của bạn, hãy cập nhật để nghiền ngẫm cốt truyện ý nghĩa, giúp bạn có thêm bài học trong cuộc sống. 

Đừng quên theo dõi chuyên mục Toplist truyện hay để nhận nhiều điều hấp dẫn đấy!