Truyện tranh đam mỹ Omega còn có tên khác được nhiều người biết đó là truyện tranh đam mỹ ABO. Đó chính là loại truyện được nhiều bạn trẻ yêu thích và đọc rất nhiều. Nhiều độc giả khó tính nhất khi tiếp xúc truyện đều có những lời khen có cánh vì nó khá hay và nội dung sâu sắc. Giải trí nhanh cùng list truyện đam mỹ Omega dưới đây.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chim Hoàng Yến bị chính mình trói buộc

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 1

  • Tác giả: Ngư Nhị
  • Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
  • Đánh giá: 7.1/10
  • Trạng thái: Đang ra

Truyện thuộc thể loại đam mỹ chuyển sinh với nội dung: đó chính là câu chuyện về “tôi của tương lai” tái sinh thành người khác gặp được “tôi của quá khứ”. Tần Việt Phương sau khi gặp tai nạn xe đã tái sinh, nhưng sống lại trên cơ thể của Pương Dạ  m.

 Phương Dạ  m chẳng may gặp được bản thân khi còn trẻ. Cùng bị Tần Việt Phương ép buộc ở bên và thành vật sở hữu cuae hắn…Bị chính mình yêu thích ràng buộc sẽ là cảm giác như thế nào? Liệu bạn có thể thích bản thân mình hay không?

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chàng tuấn mã của tôi

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 2

Chàng tuấn mã của tôi bộ truyện tranh đam mỹ hay kể về câu chuyện tình yêu đuổi bắt giữa Adam Barrett và Omega Ji An. Ji An là một nhà nghiên cứu tài năng ở Viện nghiên cứu gen Mỹ, được nhận nhiệm vụ quản lý Barrett – một Alpha chủ lực, xuất sắc cả ngoại hình lẫn trí tuệ.

Do hoàn cảnh đặc biệt nên Barrett đã bị giao bán cho người mà anh ta không mong muốn để có được số tiền khủng. Anh có một giống tuấn mã với khả năng chinh phục tốt, Barrett đã làm cho Ji An siêu lòng, vậy câu chuyện như thế nào và Ji An có khả năng thuần hóa không?

Xem thêm: Top 10 truyện đam mỹ sủng hay nổi bật 2022

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tình yêu ảo ảnh

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 3

Tình yêu ảo ảnh bộ truyện tranh đam mỹ Omega đặc sắc đáng đọc hiện nay. Tuy nhiên sau khi gặp Dojin – một Alpha điều khiển, cậu đã nhận ra bản thân là một Omega. Hyesung khó diễn tả và không thể chấp nhận được anh ta lại là Omega. Khi đó, anh ý đã thực hiện nhiều điều, hy vọng có thể biến bản thân thành Alpha.

Một Omega chỉ hy vọng bản thân thành Alpha đúng chuẩn và một Alpha luôn không có thiện cảm với Omega – hai con người không giống nhau lại phải quấn lấy bên nhau. Truyện này là một trong những tác phẩm đã làm xao xuyến nhiều cô nàng trong thời gian dài.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Omega trên giường không thành thật

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 4

Đó là câu chuyện nói về Shinomiya Rio, con trai thứ ba của một công ty dược phẩm lớn. Con trai nhà Shinomiya lúc sinh ra đều Alpha, nhưng chỉ có Rio phải sống với sự che giấu bản thân là một Omega, một kẻ lạc quẻ ở trong gia đình mình.

Rio hiểu được kỳ ham muốn của bản thân đang sắp diễn ra và cần phải sử dụng thuốc ức chế. Tuy nhiên lúc kỳ phát tình đầu tiên xuất hiện, chuyện gì sẽ diễn ra và nên làm gì bây giờ? Chuyện sẽ đến đâu lúc Rio vừa phải che giấu đi bản thân là Omega và còn cần phải xử lý các rắc rối xung quanh kỳ khát tình, khát vọng bên trong.

Quan tâm: Top 10 truyện tranh đam mỹ mang thai hot nhất

Truyện tranh đam mỹ Omega - Lang quân xin đừng

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 5

Lang quân xin đường thuộc truyện tranh đam mỹ Omega siêu hay hiện nay. Do nhân vật lại có bản chất không hề khác một Alpha thật, cậu lại có thể biến hình, thành một chú cún dễ thương. Nhân vật thụ chính là Cơ Hiểu Bồi – sinh viên thất nghiệp. 

Tuy nhiên vào một ngày nọ, cậu sinh viên Cơ Hiểu Hồi và Lục Bạch Lang – người có tài sản lớn yêu nhau. Nhân vật Lục Bạch Lang được miêu tả vô cùng oai nghiêm, tuy nhiên cậu ý vẫn luôn bị nét dễ thương của Hiểu Bồi làm bâng khuâng.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Bí mật của Omega K

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 6

Bí mật của Omega K câu chuyện tình lãng mạn nhiều ước vọng của Alpha có ngoại hình và có tiền tài – Cha Soohyuk và Omega vẻ ngoài yếu đuối mong manh nhưng khó đoán – Kim Hajin. Kim Hajin một Omega nhiều nhiệt huyết đã trúng tiếng sét ái tình với Cha Soohyuk và đã yêu đơn phương 7 năm cho anh ta.

Sau khi nghe tin Soohyuk sẽ đi du học và Hajin đã dành hết mọi thứ cho Soohyuk trước khi anh ta đi du học. Dưới sự hỗ trợ tận tâm của bạn mình Kyungho, cậu đã cố tình tiếp xúc với Soohyuk và bất chấp mọi rào cản để theo đuổi tình yêu.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Kết hôn với tôi, Alpha

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 7

 Kết hôn với tôi, Alpha truyện tranh đam mỹ Omega hay và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Câu chuyện nói về Seowon – một Alpha lặn do mắc một khoản nợ lớn mà cậu phải phục vụ khách tại quầy bar cho dù đang là sinh viên đại học. Vào một ngày nọ, cậu vô tình chạm mặt Heeyeon – 1 alpha trội và là sinh viên đại học bằng tuổi ở quầy bar.

Lúc đầu Heeyeon đề nghị cho Seowon số tiền để Seowon ngủ với anh ta và làm Seowon sợ hãi. Lúc đầu, nhân vật Seowon đã đồng ý vì cần tiền nhưng sau đó hai nhân vật đã có tình cảm đậm sâu hơn và ngày một tiến triển.

Xem thêm: Top 10 truyện tranh đam mỹ cổ trang hay

Truyện tranh đam mỹ Omega - Hôn tôi đi, kẻ dối trá

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 8

Truyện xoay quanh Keith Knight Pittman và Yeon Woo. Keith Knight Pittman là một giám đốc công ty P-Entertainment là một Alpha đặc biệt hoàn hảo, chàng trai tốt và nhiều Omega mơ về. Anh ta có mọi thứ nhưng không có sự hòa nhã, còn Yeon Woo thư ký tài năng của P- Entertainment và là một Omega.

Không chỉ có vai trò giúp Keith Knight Pittman trong sự nghiệp, Yeon Woo luôn là người nói lời chia tay cho Keith Knight Pittman. Và Yeon Woo luôn chịu nhiều lời than phiền, mắng chửi từ nhiều cô gái. Sau đó tình cảm của Keith lại xoay hướng và có những chuyện phát sinh và hai người dần dần bên nhau.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Sinh hạ long chủng

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 9

Thập Đại Thần Long bị Thiên Thượng hoàng đế đày xuống trần gian và bắt Thần Long Môn hạ sinh một Long Chủng khi đó mới được về thiên đình. Đó là Thần Long Môn yêu nhau và cùng sinh con và đó là điều hoàng để muốn nhất. Tuy nhiên điều chẳng ai ngờ được hoàng đế lại viết nhầm, làm cho Thập Đại Hoàng Long đầu thai toàn bộ thành nam.

Điều gì sẽ diễn ra sau này, lúc tật cả Thập Đại Thần Long đều là nam giới và họ yêu nhau? Sinh hạ long chủng một bộ truyện tranh đang gây sốt trong thời gian gần đây và được nhiều người yêu mến.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tạm biệt vận mệnh

Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất - Ảnh 10

Bộ truyện siêu hấp dẫn, nóng bỏng dành cho những hủ nữ với vô vàn cảnh H, full HD không che. Truyện sẽ đem lại nhiều phút giây tim đập chân run cho những nàng hủ nữ. Câu chuyện tình yêu giữa một ông chú Omega sợ yêu và anh chàng Alpha sẽ đặc biệt ra sao? Họ có thành đôi hay không?

Trên đây là top 10 truyện tranh đam mỹ Omega đang được nhiều người gợi ý nhất. Hy vọng rằng với 10 truyện này bạn có được không gian thư giãn với câu chuyện tình đặc biệt như thế này.

Vương Quốc Game Bài chúc anh em có phút giây thư giãn trước khi vào game!