Vài năm trở lại đây truyện tranh đam mỹ có thịt được rất nhiều độc giả yêu thích, đặc biệt là chị em hủ nữ. Vậy hôm nay bạn sẽ được giới thiệu những bộ truyện hay, được nhiều lượt bình chọn nhất 2022.

Các bộ truyện đam mỹ thường nói về cuộc sống đồng tính của hai cặp đôi nam nam. Các cảnh nóng khiến nó trở thành truyện tranh đam mỹ có thịt. Một bạn nam sẽ mạnh mẽ, chủ động còn nhân vật còn lại yếu đuối hơn.

Bởi vậy sức hút bộ truyện này chưa bao giờ khiến bạn thất vọng. Đón đọc ngay những lựa chọn dưới đây, bạn sẽ thấy được không ít cảnh nóng. Đảm bảo no mắt, cực ghiền.

Tối chung lưu phóng (Hà Hán) - Truyện đam mỹ tổng tài

Top 8 truyện tranh đam mỹ có thịt xịt máu mũi - Ảnh 1

 • Tác giả: Hà Hán
 • Thể loại: Sắc, Đam Mỹ
 • Đánh giá: 9.8/10
 • Trạng thái: Full

Bộ truyện đam mỹ thể loại Cường X Cường, nói về hai quân nhân Lưu Thượng Quân và Kỷ Sách. Một niềm kiêu hãnh của lục quân Tây Bắc, một lính đặc chủng toàn năng kiếm sĩ với vai trò huấn luyện đại đội.

Hai anh chàng đẹp trai, lạnh lùng, tài năng này làm siêu lòng không biết bao nhiêu quý cô lại cảm mến nhau. Vốn dĩ câu truyện độc đáo này sẽ làm rất nhiều hủ nữ tò mò, đón đọc ngay hôm nay.

Vị vương phi này có giới tính nam (Thập Thê)

Top 8 truyện tranh đam mỹ có thịt xịt máu mũi - Ảnh 2

 • Tác giả: Thập Thế
 • Thể loại: Đam Mỹ
 • Đánh giá: 8.7/10
 • Trạng thái: Full

Bộ truyện lấy bối cảnh cổ trang, nam cải trang nữ, cưới trước yêu sau nên được rất nhiều chị em yêu thích. Đông Phương Hạo Diệp vốn là tiểu vương gia, mất trí nhớ quên bất Diệu Nguyệt (vương phi giả nữ) với vẻ đẹp tuyệt trần.

Câu truyện đáng yêu của hai người khá đáng yêu, vương gia thông tuệ, lạnh lùng nhưng lại đáng yêu lạ thường. Hai nhân vật cũng gặp nhiều khó khăn mới đến với nhau. Các cảnh nóng trong truyện cũng không khiến bạn thất vọng đâu.

Xem thêm: Top 10 truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất

Truyện tranh đam mỹ có thịt full - Thú thụ bất thân

Top 8 truyện tranh đam mỹ có thịt xịt máu mũi - Ảnh 3

 • Tác giả: Ý Phóng
 • Thể loại: Đam Mỹ
 • Đánh giá: 8.2/10
 • Trạng thái: Full

Truyện kể Bạch Mộc (thợ săn thiên tài) bị Mễ  u (huyết tộc) bắt cóc. Thực tế họ là bạn thanh mai trúc mã hồi nhỏ với nhau. Hai người ký khế ước, hứa sẽ bên cạnh nhau mãi mãi. Nhưng anh thanh niên thợ săn lại mất trí nhớ, quên hết những chuyện trước đó.

Tuy nhiên bố Bạch Mộc lại bị huyết tộc cắn chết, anh thề không đội trời chung với huyết tộc. Tuy nhiên Mễ  u cũng là ảnh đế danh tiếng, họ gặp nhau ngày một nhiều. Hai người chung ngành rồi sẽ ra sao? Chắc chắn truyện tranh đam mỹ có thịt độc đáo này sẽ là lựa chọn lôi cuốn bạn không bỏ qua được.

Truyện tranh đam mỹ có thịt tổng tài - Passion (Kang Jak)

Top 8 truyện tranh đam mỹ có thịt xịt máu mũi - Ảnh 4

Bộ truyện nổi tiếng cả Hàn Quốc lẫn tại nước ta, kể về Jeong Je il, thiên tài ở thời điểm hiện tại, cực kỳ may mắn. Anh trai Tae il lại có cuộc sống khác thường về mặt tình dục.

Tae il được chú giới thiệu một công việc mới trong hoàn cảnh lạ lẫm. Anh gặp mẫu người của đời mình là Eli Liglow. Câu truyện phía trước sẽ thế nào? Chắc chắn sẽ có rất nhiều chi tiết mới mẻ bạn không thể bỏ qua được, theo dõi ngay thôi.

Quan tâm: Top 10 truyện đam mỹ ngược tốn nước mắt nhất

Nghịch tập chi hảo dựng nhân sinh

Top 8 truyện tranh đam mỹ có thịt xịt máu mũi - Ảnh 5

Nam chính Từ Từ Niên bị em trai quá trớn hãm hại, bị bỏ thuốc mê vu oan vào tù gặp Cù Thành. Với vẻ ngoài đẹp trai của Từ Niên, ngay từ lần đầu gặp mặt Cù Thành đã bị thu hút, tắm chung bị áp bức luôn.

Cuộc sống chỉ toàn suy nghĩ báo thù của Từ Niên sau này như thế nào? Bộ truyện lôi cuốn với nhiều chi tiết thu hút chắc chắn khiến bạn thích thú. Đặc biệt sự đáng yêu của Từ Niên khi gặp Cù Thành bao giờ cũng khiến độc giả mê mẩn.

Hoàng thượng Pê Đê – Hãy tránh xa ta ra

Top 8 truyện tranh đam mỹ có thịt xịt máu mũi - Ảnh 6

 • Tác giả:
 • Thể Loại : Comedy, Shounen, Soft Yaoi, Đam mỹ Xuyên Không
 • Đánh giá: 8.1/10

Nam thần Cố Khải rút sợi chỉ hồng trong bồn rửa mặt xuyên không vào cổ đại, tới Chu Tước Quốc. Sợi chỉ này do hoàng thượng ném xuống hồ cầu nhân duyên mới ảo cơ chứ.

Tưởng câu được đế hậu nào ngờ là nam nhân. Hoàng thượng cứu đưa về tẩm cung, vậy câu truyện phía sau như thế nào? Những tình tiết vui nhộn đảm bảo bạn không mê không tính tiền.

Quan tâm: Top 10 truyện đam mỹ sủng hay nổi bật 2022

Truyện tranh đam mỹ có thịt - Dạ Ký

Top 8 truyện tranh đam mỹ có thịt xịt máu mũi - Ảnh 7

 • Tác giả: Byeon Duck
 • Thể Loại : Đam mỹ
 • Đánh giá: 8.2/10

Những bộ truyện về trai đẹp luôn được nhiều chị em yêu thích. Dạ Ký cực nổi trong thời gian gần đây, những tình tiết bất ngờ, có thịt cũng là điểm mạnh của bộ này. Nói về Yoon Seung Ho, có thói quen phóng túng, vô tình lấy được bức Xuân Cung Đồ Nam Sắc do Beak Nakyum vẽ.

Seung Ho vốn lạnh nhạt, vô tình bị Nakyum cảm hóa, trở thành người dịu dàng, trân trọng tình cảm. Tác giả tạo thành một bộ truyện không chê vào đâu được. Nó khắc họa tính cách từng nhân vật, một badboy chính hiệu và một anh chàng nhỏ bé, dễ thương.

Truyện tranh đam mỹ có thịt Drama - BJ Alex

Top 8 truyện tranh đam mỹ có thịt xịt máu mũi - Ảnh 8

 • Tác giả: 
 • Thể Loại : Đam mỹ
 • Đánh giá: 8.6/10

Truyện nói về mối quan hệ giữa Alex và fan hâm mộ Dong Gyun. Anh chàng luôn xem live của Alex, thú vui, niềm hạnh phúc của cậu. Gyun cũng bị thu hút bởi thân hình vạm vỡ, anh tuấn, kinh nghiệm tình dục phóng khoáng.

Gyun phát hiện Alex là đàn anh chung trường với cậu tên Jiwon. Từ đây mối quan hệ của họ bắt đầu, từ bạn giường, dần thấu hiểu nhau. Họ cũng bù đắp tổn thương quá khứ cho nhau.

Truyện tranh đam mỹ có thịt ngày càng có nhiều bộ hay, nội cung cuốn hút hơn đáng kể. Không lôi cuốn không lấy tiền, kèm theo nhiều cảnh xịt máu mũi, đã đón đọc bạn cần chuẩn bị thêm khăn giấy. Một số bộ còn chưa có cái kết, bạn hãy hy vọng một kết thúc đẹp cho cả hai anh chàng nào.

Đừng quên bấn theo dõi Vương Quốc Game Bài để nhận nhiều điều thú vị!